วิธีลดขาลดสะโพกของวง SNSD

posted on 03 Apr 2012 19:33 by asakuraiiujiki directory Diary
หลายคนอาจจะเคยดูแล้วแต่อันนี้อัพเพื่อนให้คนที่ยังไม่ดูได้ชมกัน
 
เนื่องจากไปลองเปิดในยูทูบไม่มีแล้ว
 
 
คลิกที่รูปเลยน้า
 
 
 
 
 
 
 
และได้เปิดเจอวิธีลดความอ้วน
 
40 วิธี ขจัดความอ้วน!!!
 
เรารู้ว่าเพื่อการลดน้ำหนักเราต้องรับประทานอาหารให้น้อยลง และออกกำลังกายให้มากขึ้น
 
 แต่หลายคนก็ยังรู้สึกว่าทำไม่ได้ หรือทำได้ยาก (ลดกันได้ง่ายๆ สถานลดน้ำหนักจะเปิดเป็นดอกเห็ดรึ)
 
 อย่างไรก็ตาม วันนี้เรามีผลการศึกษาวิจัยที่เขารวบรวมกันมาถึง 40 วิธีเคล็ดลับร่วมกับการลดความอ้วนค่ะ
 
ลองอ่านดูซิ เผื่อคุณจะเจอวิธีที่ "ถูกจริต" จะได้ผอมดั่งใจเสียที
 
     1. การทำงาน จะช่วยเผาผลาญแคลอรีที่คุณรับประทานในแต่ละวันเท่าไร, ลองนำน้ำหนักตัวมาคูณด้วยตัวเลข 14 แล้วจะได้ผลรับ
 
     2. ผู้ที่ฝังเข็มสัปดาห์ละครั้ง จะช่วยลดน้ำหนักไปได้ 4.5 กิโลกรัม (ประมาณ 10 ปอนด์) ภายในระยะเวลา 3 เดือน
โดยการแทงเข็มไปตามจุดต่างๆ และมันจะช่วยกระตุ้นระบบไฟฟ้าให้เกิดขึ้นภายในชีพจร ซึ่งจะทำให้ความต้องการอาหารลดลง
 
     3. โรยผงอบเชยลงในโยเกิร์ตทุกวัน จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ เครื่องเทศมีส่วนในการช่วยเผาผลาญ ใส่ทุกวัน วันละครึ่งช้อนชา
 เพียงแค่นี้ก็จะช่วยลดน้ำหนักลงได้หลายกิโลกรัมต่อเดือน
 
     4. ลองแบ่งอาหารออกจากโต๊ะทำงานของคุณ จะช่วยให้คุณรับประทานอาหารในหนึ่งวันเพียง 250 แคลอรี ซึ่งน้อยกว่าผู้ที่รับประทานอาหารในระหว่างทำงาน
 
     5.หัวเราะอย่างสม่ำเสมอ เพียงคุณหัวเราะวันละ 10-15 นาทีต่อวัน จะช่วยเพิ่มพลังงานในการรับประทานอาหารเป็น 280 แคลอรี
 
     6. ดื่มน้ำแครอท 1 แก้วต่อวัน จะช่วยลดน้ำหนักลงได้ 4 ปอนด์ และหากเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ดื่มน้ำผลไม้ จะใช้เวลาประมาณ 12 สัปดาห์ในการลดน้ำหนัก เพราะในน้ำผลไม้มีกากใยอาหารและสารอาหารที่ช่วยเผาผลาญ
 
     7.การได้รับแคลเซียมเสริม จะทำให้คุณลดน้ำหนัก 2.6% มากกว่าไขมันที่คนเหล่านั้นไม่ได้รับ
 
     8.การฟังเพลงที่มีจังหวะในระหว่างที่ทำงาน จะะช่วยป้องกันความเมื่อยล้าที่เกิดขึ้นในร่างกายได้
 
     9.การรับประทานเนื้อแดง จะช่วยลดน้ำหนักได้ เพราะในนั้นประกอบไปด้วยโปรตีนที่จะช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อของคุณ กล้ามเนื้อจะเผาผลาญทุกๆ สี่เวลา เพื่อให้ไขมันลดลงเป็นกล้ามเนื้อ
 
     10.อย่าออกกำลังกายคนเดียว ควรแนะนำให้เพื่อนมาออกกำลังกายด้วย เพราะมันจะทำให้คุณลดน้ำหนักได้ถึง 3 เท่า ถ้าคุณออกกำลังกายคนเดียว คุณก็จะไม่มีแรงจูงใจในการออกกำลังกาย แต่ถ้าหากมีเพื่อนมาออกกำลังกายด้วย คุณจะได้รับประโยชน์ในเรื่องของการเป็นกำลังใจให้กันและกัน
 
     11. กินพริกแดง ในนั้นประกอบด้วยสารแคบไซซิน ซึ่งเป็นสารทางเคมีซึ่งช่วยให้ผู้ที่ได้ลิ้มรส สารที่ช่วยในการเผาผลาญได้ถึง 25%
 
     12. ความเครียดจากการทำงานนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะก่อให้เกิดการรับประทานที่เกินขนาด การกำหนดลมหาย 2 นาที โดยการเพ่งสมาธิไปยังจุดใดจุดหนึ่ง จะช่วยบรรเทาความหิวลงได้
 
     13. การออกกำลังกาย เป็นสิ่งแรกที่ต้องทำในตอนเช้า เพราะมันจะช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายได้เร็วขึ้น และช่วยเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนต่างๆ ได้ดีกว่าการออกกำลังกายในเวลาอื่น เพราะหากออกกำลังกายในเวลาอื่น ร่างกายจะถูกบังคับให้ทำงานช้าลงและเผาผลาญได้น้อยลง
 
     14. รับประทานอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 250 แคลลอรี ซึ่งเป็นอาหารว่างระหว่างมื้อที่อุดมไปด้วยโปรตีน เช่น อกไก่หั่นบางๆ หรือปลาทูน่าในน้ำสปริงที่มีไขมันต่ำเพียง 185 กรัม รวมทั้งขนมปังกรอบ ทั้งหมดที่กล่าวมาจะทำให้ผู้ที่รับประทานประมาณ 30% ลดน้ำหนักลงได้
 
     15. ปิดโทรทัศน์ในขณะที่คุณกำลังรับประทานอาหาร เพราะมันจะหยุดความฟุ้งซ่านของคุณได้ และช่วยให้คุณหยุดรับประทานอาหาร วิธีนี้สามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักลงได้ 3.5 กิโลกรัม (เกือบ 8 ปอนด์)
 
     16.การเหยาะซอสถั่วเหลืองลงในอาหาร จากการวิจัยแสดงให้เห็นว่า โปรตีนในถั่วเหลืองทำปฏิกิริยากับสมองและบอกเราว่าคุณจะรู้สึกอิ่มอยู่ตลอดเวลา
 
     17. การหั่นอาหารให้บางลง จะช่วยให้คุณรับประทานอาหารได้น้อยลง 20% ผู้ที่หั่นอาหารที่มีชิ้นใหญ่ให้บางลงประมาณ 27% จะเท่ากับจำนวนเงินทั้งหมดที่นำไปซื้อผัก และนำมาจัดไว้บนจานอาหาร
 
     18. การออกกำลังกายโดยการวิ่งบนเครื่องวิ่ง ถือเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในห้องออกกำลังกาย เพราะมันจะช่วยเผาผลาญแคลอรีได้ในระยะเวลาอันสั้น
 
     19. การรับประทานวิตามินจากเมล็ดแตงโมนั้น คล้ายกับการรับประทานไข่เป็นอาหารเช้า ซึ่งในนั้นอุดมไปด้วยโปรตีนที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านไขมัน แม้ว่าไข่จะทำลายระดับโปรตีนจากเมล็ดแตงโมก็ตาม
 
     20. การดื่มไวน์แดง 1 แก้วทุกๆ วัน จะช่วยหยุดความอ้วนที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าท้องของคุณ เพราะในน้ำองุ่นจะมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ไขมันบริเวณเอวของคุณ
 
     21. ท่วงทำนองเพลงคลาสสิกในวิทยุ การฟังเพลงเป็นการผ่อนคลาย ในระหว่างที่รับประทานอาหาร และมันจะช่วยให้คุณรับประทานอาหารน้อยลง และทำให้เคี้ยวอาหารโดยไม่เร่งรีบ ทำให้การเคี้ยวนั้นเป็นจังหวะที่สม่ำเสมอกับการทำงานภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณหยุดรับประทานอาหาร คุณจะรู้สึกว่าอิ่มเพียงพอ